Mua bao cao su Sagami Nhật Bản ở đâu uy tín

Mua bao cao su Sagami của Nhật ở đâu Hải Phòng?

Bạn ở Hải Phòng đang tìm điểm bán bao cao su Sagami Nhật Bản để mua vài hộp về dùng cho gia đình nhưng không biết nên mua bao cao su Sagami của Nhật ở đâu Hải Phòng? Bài viết dưới đây sẽ là những gợi ý cho những bạn ở Hải Phòng:

Mua bao cao su Sagami của Nhật ở đâu Hải Phòng? Gợi ý các nơi mua

Bạn ở Hải Phòng có thể đặt mua bằng hình thức Online

+ Tìm hiểu xem shop bao cao su Online bán bao cao su Sagami Nhật Bản có địa chỉ cụ thể, rõ ràng. Cửa hàng bán công khai ngoài mặt đường lớn, hình ảnh chụp cửa hàng và sản phẩm thực tế. Tránh mua ở những nơi bán không có địa chỉ cố định, tiền mất tật mang.

+ Bạn có thể lựa chọn mua sản phẩm tại các website uy tín như: OkeMen, BaocaosuSagami.Net, Baocaosunhatban.Net…đây là những website chuyên về bcs Sagami chính hãng, có hệ thống cửa hàng lớn, nhìn chung rất an tâm. Với những bạn ở Hải Phòng cứ liên hệ người ta tư vấn rồi họ sẽ bọc kín đáo gửi bưu điện xuống Hải Phòng. Bạn nhận hàng và thanh toán cho nhân viên bưu điện là xong.

+ Đừng quên gọi điện thoại trước để xem thời gian nhận hàng khoảng bao lâu, phí ship và các thông tin khác.

Mua bao cao su Sagami Nhật Bản ở đâu Hải Phòng

Hình ảnh các loại bao cao su Sagami của Nhật chính hãng.

Hiệu thuốc tây Hải Phòng có bán bao cao su Sagami của Nhật không?

+ Mình nghĩ ở những hiệu thuốc tây nhỏ có lẽ không bán dòng sagami đâu ạ. Bởi hiệu thuốc tây thường bán bao cao su có giá rẻ dùng cho gia đình là chủ yếu. Cứ khoảng 10 người ra hiệu thuốc may ra có 1 hiệu thuốc bán bao cao su Sagami Nhật Bản thôi vì căn bản hiệu thuốc không thiên về các mặt hàng này mà. Những loại bcs ở hiệu thuốc như Vip, Ok, Viva, Hoa Hồng…

+ May ra một số tiệm thuốc tây lớn mới có bán, khoảng 1 đến 2 hộp Love Me Gold hay Super Thin siêu mỏng gì đó. Bạn có thể tạt qua các hiệu thuốc gần nhà mình hỏi thử xem có không. Nếu bạn ngại mình khuyên bạn nên thử mua hàng bằng cách mua Online qua mạng. Hầu hết các shop bao cao su Online thường bán tại Hà Nội, thời gian ship về Hải Phòng cũng chỉ mất khoảng 2 hôm.

Các cửa hàng tiện lợi ở Hải Phòng có không?

Chuỗi cửa hàng như Vinmart, K+.. tại Hà Nội cũng bán vài hộp bao cao su Sagami như hiệu thuốc nên mình nghĩ đã là hệ thống cửa hàng chắc các cửa hàng tiện lợi tại Hải Phòng cũng có bán thôi. Bạn thử rẽ qua hỏi thử xem thế nào nhé, thường bao cao su trưng bày ở khu vực quầy mỹ phẩm thì phải. Nhưng mua hàng ở đây có điều bất tiện là đông người và không có ai tư vấn. Bạn hỏi mấy em thu ngân trẻ tuổi có khi còn ngượng ngùng hơn bạn ý chứ.

Vào các siêu thị như BigC Hải Phòng hỏi thử

Siêu thị như BigC cũng không thiên về các sản phẩm này nhiều nên mình cũng không biết là có không. Chắc cũng giống như ở cửa hàng tiện lợi sẽ có vài dòng Durex, Ok cơ bản mà thôi. Trong khi đó hãng Sagami có đến 30 loại bao với các tính năng độc đáo.

>> Đây là 30 sản phẩm bao cao su của Sagami Nhật Bản

Có thể mua bao cao su Sagami ở đâu Hải Phòng? Trên đây là những gợi ý nơi bán bao cao su, để biết cụ thể hơn chỉ có cách là chúng ta đến tận nơi thôi. Hoặc bạn liên hệ cho các shop bán bcs mua hàng.

Xin cảm ơn!

Posted in Tin tức.