Mua bao cao su mỏng ở đâu Hải Phòng giá tốt

Bao cao su mỏng, siêu mỏng với kiểu dáng truyền thống luôn được nhiều cặp đôi lựa chọn. Hiện nay trên thị trường bao cao su siêu mỏng được bán ở rất nhiều nơi, nhiều cửa hàng, bạn đang thắc mắc không biết nên mua bao cao su mỏng ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý những nơi bán bao cao su uy tín chắc chắn bạn sẽ biết mình dùng loại nào hợp lý?

Mua bao cao su mỏng ở đâu Hải Phòng và những gợi ý:

Tại Hải Phòng bạn có thể đến mua tại:

 • Mua bao cao su ở siêu thị
 • Bao cao su mỏng bán tại các hiệu thuốc tây
 • Các cửa hàng tiện lợi cũng có bao cao su loại mỏng
 • Mua bao cao su mỏng Online
 • Các shop người lớn
 • Các nhà nghỉ khách sạn cũng có bao cao su
 • Trạm y tế, xã phường thỉnh thoảng cũng phát bao cao su và có dòng bao mỏng
 • …. Tại Hà Nội một số shop bao cao su cũng áp dụng chương trình phát bao cao su tránh thai miễn phí.

Mỗi nơi bán sẽ có những ưu nhược điểm riêng:

1. Mua bao cao su mỏng ở siêu thị tại Hải Phòng

Bao cao su thường được bán ở khu vực hóa mỹ phẩm. Bạn có thể nhờ nhân viên quầy hàng trong siêu thị tìm giúp.

 • Nhược điểm lớn khi vào siêu thị mua bao cao su: Các mặt hàng không đa dạng đặc biệt là tính năng siêu mỏng chỉ có từ một vài loại cơ bản của Durex hay Sagami mà thôi.
 • Ở đây thường đông người nên khá là ngại cho những ai lần đầu đi mua bao cao su. Khi cầm hộp bao cao su xem thông tin dễ bị người ngoài đánh giá, dò xét vì nó là mặt hàng khá nhạy cảm mà.
 • Mất thời gian khi chờ thanh toán ngoài quầy thu ngân.

Ảnh minh họa: Bao cao su mua ở siêu thị

2. Bao cao su mỏng bán tại các hiệu thuốc tây Hải Phòng

Hiệu thuốc tây có ở nhiều nơi, cách vài trăm mét là có một hiệu thuốc

Nhược điểm:

 • Sản phẩm không đa dạng, ít tính năng và đa phần là những dòng giá rẻ chỉ có tính năng tránh thai thông thường.
 • Dễ bị người quen bắt gặp
 • Các hiệu thuốc không giao hàng tận nơi mà bạn phải đến trực tiếp mua
 • Ngại vì ở đây thường đông người.

3. Các cửa hàng tiện lợi Hải Phòng cũng có bao cao su loại mỏng

Tại Hải Phòng có một số cửa hàng tiện lợi như Circle k+ hay Vinmart… có bán bao cao su.

Hầu hết các cửa hàng tiện lợi thường mở cửa khá muộn như Circle k+ họ mở cửa từ 24/7 tức là đến 12h đêm mới đóng cửa. Khi nhỡ bạn có thể chạy vèo ra cửa hàng tiện lợi mua về dùng.

Nhược điểm: Điểm hạn chế lớn nhất ở cửa hàng tiện lợi đó là nhân viên ở đây chủ yếu là sinh viên đi làm thêm, nếu bạn vào hỏi mua bao cao su có thể họ sẽ rất ngại đấy. Chẳng hạn bạn đứng chêu chêu vài câu là các em ý đã đỏ mặt rồi ý chứ. Nhưng nếu bạn thu ngân là nam mà bạn đi mua hàng là nam có lẽ sẽ bớt ngại hơn.

Nhưng ở các cửa hàng tiện lợi các dòng bao cao su siêu mỏng cũng không có nhiều loại, bạn hãy cân nhắc xem có nên vào đó mua không nhé.

bao cao su bán ở các cửa hàng tiện lợi

4. Bạn ở Hải Phòng có thể lựa chọn hình thức mua bao cao su Online

Hình thức mua bao cao su qua mạng đang phát triển tại nước ta. Khi bạn đặt mua Online họ sẽ giao hàng qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh cho bạn.

5. Các shop người lớn càng bán nhiều bao cao su siêu mỏng

Hiểu được tâm lý người dùng họ yêu cầu cao hơn ở một chiếc bao cao su chỉ có tác dụng tránh thai thông thường. Các shop bao cao su mở ra nhằm đáp ứng tối đa về tính năng cũng như chất lượng sản phẩm. Các shop người lớn họ càng chuyên về mặt hàng bao và các sản phẩm sinh lý nên ưu điểm dễ thấy ở các địa chỉ này như sau:

Ưu điểm: Các shop bao cao su có nhiều mặt hàng đa dạng đến từ nhiều thương hiệu trong nước và ngoài nước. Bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình loại bao phù hợp với nhu cầu.

Các shop người lớn thường có website trực tuyến nên khi tìm hiểu bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu về thông tin đơn vị bán hàng, các sản phẩm và tính năng trước khi gọi điện tư vấn. Dù sao có sự tìm hiểu trước bạn cũng bớt ngại hơn khi nói chuyện lâu với người bán hàng. Nhiều khi đang ngồi cạnh bạn bè, người thân, người yêu, vợ… muốn được tư vấn về bao cao su vậy bạn cũng có thể nhắn tin Zalo, Facebook.

Các shop bao cao su thường có chính sách giao hàng tận nơi tùy nơi mua. Bạn cứ thoải mái tìm hiểu, đơn vị nào có chính sách giao hàng linh động thì bạn mua nhé.

Nhược điểm: Có nhiều cá nhân kinh doanh bao cao su tự phát không có cửa hàng, địa chỉ bán cố định, nếu bạn không tìm hiểu kỹ rất dễ mua hàng hàng rởm mất tiền oan.

Bạn lựa chọn mua hàng tại các shop người lớn đưa ra đầy đủ các thông tin về sản phẩm như đơn vị nhập khẩu, phân phối…website đăng ký với bộ công thương. Shop phải có địa chỉ rõ ràng, ngoài mặt đường lớn – nếu có xuất hóa đơn đỏ càng an tâm hơn.

Trên đây là các nơi mua bao cao su, mỗi nơi bán lại có những ưu – nhược điểm riêng. Theo quan điểm từ cá nhân mình, để mua bcs siêu mỏng tốt nhất phù hợp với nhu cầu bạn nên tìm đến các shop bao cao su vừa có nhiều sự lựa chọn lại được nhân viên có kinh nghiệm tư vấn tận tình hơn.

Liên hệ: Cửa hàng bao cao su Online Hải Phòng ship tận nơi

Posted in Tin tức and tagged .